Sửa chữa nhà ở
20/11/2015
Thu mua xác nhà
20/11/2015

San lấp mặt bằng

Dịch vụ san lấp mặt bằng đã phát triển từ lâu  . Công ty Huy Hoàng chuyên thi công san lấp tại  Tp Hồ Chí Minh , Bình Dương , Đồng Nai . Liên hệ : 0974 119 220 khi quý khách có nhu cầu . Với yêu cầu chuyên môn hóa trong lĩnh vực xây dựng . Hiện nay các công ty xây dựng thường mở ra những gói thầu phụ cho việc san lấp mặt bằng . Công ty Huy Hoàng chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và san lấp đã lâu . Với những phương tiện máy móc cơ giới hiện có như :

– 4 Máy xúc hiệu HITACHI .

– 16 Xe ben lớn nhỏ các loại .

– 3 Máy ủi lớn nhỏ các loại .

– 1 xe lu 20 tấn hiện đại .

– Các phương tiện khí tài cơ giới khác .

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, cải tạo mặt bằng , công ty chúng tôi chuyên nhận thi công san lấp mặt bằng , đổ cát trên địa bàn TP.HCM, đặc biệt là giá rẻ bất ngờ cho Q2, Q9, Q. Thủ Đức (do có nguồn đất để san lấp có sẵn trên từng địa bàn cự ly vận chuyển ngắn nên giá thành rẽ hơn bất kì đơn vị nào trên địa bàn này ).

Với phương châm công trình tốt, đốt sạch lo âu chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp dịch vụ với giá cạnh tranh tốt nhất giúp quý khách hài lòng. Nhận các công trình lớn nhỏ, khu vực miền nam và lân cận. Với nhiều đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệp trong nghề xây dựng.

Công Ty Huy Hoàng
Công Ty Huy Hoàng
Hãy gọi ngay cho chúng tôi bởi vì chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề và đầy đủ trang thiết bị chuyên dùng trong lĩnh vực này. Hotline: 0974 119 220.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *